การประเมินและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

เรื่อง การรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน เพื่อประเมินและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ จากระดับปฏิบัติการเป็นระดับชำนาญการ

เอกสารแนบประกาศ

เอกสารแนบ 1

แบบขอรับการประเมินพนักงานมหาวิทยาลัย

เอกสารแนบ 3

แบบรับรองจริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ

เอกสารแนบ 4

แบบแสดงหลักฐานการมีส่วนร่วมในผลงาน

เอกสารแนบ 5

บันทึกข้อความขอส่งแบบประเมิน

หมายเหตุ : เอกสารแนบ 2 เป็นคู่มือการปฏิบัติงาน