การประชุมคณะกรรมการ กบ.สนอ. ครั้งที่ 1/2564

สำนักงานอธิการบดี กำหนดจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักงานอธิการบดี (กบ.สนอ.) ปีงบประมาณ 2564 ครั้งที่ 1/2564 เมื่อวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม สสร.302 ชั้น 3 อาคารส่งเสริมการเรียนรู้ โดยมีนางนิธิวดี ตั้งจันทร์สุข ผู้อำนวยการกองกลาง รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นางนงลักษณ์ สมณะ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นางสาววราภรณ์ ไชยสุริยานันท์ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้างานกองกลาง และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยอธิการบดีเข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชญาณี เชิงคีรี ไชยยะ

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชัญ ยุติธรรม

3. อาจารย์ศิริพร จิระชัยประสิทธิ

การประชุมดังกล่าวประธานที่ประชุมแจ้งให้ที่ประชุมทราบเกี่ยวกับ คำสั่งคณะกรรมการบริหารสำนักงานอธิการบดี และคำสั่งคณะกรรมการดำเนินงาน EdPEx สำนักงานอธิการบดี จากนั้นที่ประชุมพิจารณาร่วมกัน ดังนี้

1. การจัดการความรู้สำนักงานอธิการบดี (KM)
  2. การบริหารความเสี่ยง สำนักงานอธิการบดี
  3. การดำเนินงน EdPEx สำนักงานอธิการบดี

โดยที่ประชุมเลิกประชุมเวลา 16.00 น.

ภาพการประชุม