การประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลของพนักงานมหาวิทยาลัย (กบม.)

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 09.30 น. นางนิธิวดี  ตั้งจันทร์สุข ผู้อำนวยการกองกลาง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลของพนักงานมหาวิทยาลัย (ก.บ.พ.) มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ครั้งที่ 8/2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ อธิการบดี เป็นประธานการประชุมฯ พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และการประชุมผ่านระบบออนไลน์

รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ  คชสิทธิ์ อธิการบดี

การประชุมผ่านระบบออนไลน์ >>>

การประชุม กบพ.

ภาพการประชุม