ประกาศมหาวิทยาลัยฯ การประเมินและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง การรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน เพื่อประเมินและแต่งตั้งให้ดำรงตำแนห่งสูงขึ้น ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ จากระดับปฏิบัติการเป็นระดับชำนาญการ

รายละเอียดแนบท้าย